Đào tạo kỹ thuật viên mực in

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KỸ THUẬT VIÊN MỰC IN

Chào các bạn, ngày nay có rất nhiêu trung tâm lớn nhận đạo tạo học viên sửa máy in, nạp mực máy in nhưng hiệu quả chỉ dừng lại ở lý thuyết xuông và thực hành trên máy xác.. đối với giáo viên cũng không hề có kinh nghiệm thực tế..
 
Thời buổi công nghệ thông tin công ty mọc lên như nấm, nhu cầu kéo theo là thiết bị văn phòng như máy in, máy tính, máy photocopy là hết sức cần thiết. Để đáp ứng được thị trường chung tôi – Công ty TNHH Tin học BTS – mở lớp đào tạo chuyên sâu từ lý thuyết cho đến thực hành thực tế
đào tạo kỹ thuật viên sửa máy in
  • Yêu cầu học viên: Không yêu cầu các bạn phải tốt nghiệp bằng này bằng kia về CNTT mới có khả năng làm việc với máy in, máy tính. Đối với ngành Nạp mực máy in – Mực in nói chung, nếu bạn có kiến thức ban đầu vững chắc sẽ học nhanh có thể là 1 tháng nếu không thì 2, 3 tháng vẫn sẽ làm được, vì vậy công ty chỉ yêu cầu tối thiểu tốt nghiệp THCS, yêu thích nghề, chịu khó học hỏi thì hoàn toàn có thể đào tạo được vấn.
  • Cầm tay chỉ việc: Chúng tối sẽ đào tạo để các học viên có được kiến thức căn bản, hiểu về máy in tường tận phối hợp với học tới đâu thực hành tới đó tạo nên thói quen phản xạ và nhận biết các lỗi của máy in, sau thời gian lý thuyết và thực hành tại chổ, học viên sẽ được 1 kèm 1 theo kỹ thuật chính của cty để học việc.
  • Giáo viên là từ kỹ thuật đi lên: Xuất phát từ thực tế bản thân xâm nhập vào nghề, tìm kiếm học hỏi nhiều nơi, kinh nghiệm thực tế hơn 8 năm đứng lớp hơn 3 năm, nay hướng dẫn cầm tay chỉ việc để đào tạo ra kĩ thuật viên sửa máy in chuyên nghiệp
GIÁO TRÌNH GIẢNG DẠY 3 THÁNG  BAO GỒM:
  1. Biết vận hành, sử dụng máy in, Scan, Fax, Photocopy
  2. Làm quen với các linh kiện, chức năng của từng linh kiện trong máy in
  3. Am hiểu nguyên lý hoạt động tường tận của các dòng máy, để suy luận, đoán được bệnh
  4. Thực hành kiểm tra xác định nguyên nhân –> Xử lý bệnh
  5. Nguyên tắc ưng xử trong nghề
  6. Thực hành tương tác, xử lý, sửa chữa cùng với kỹ thuật công ty
  7. Đi thực tế 1 kèm 1 với kỹ thuật công ty trên máy khách
SAU KHÓA ĐÀO TẠO HỌC VIÊN NÀO CÓ NHU CẦU LÀM VIỆC CÔNG TY SẼ XEM XÉT GIỚI THIỆU HOẶC NHẬN LÀM TẠI CÔNG TY VỚI MỨC LƯƠNG 2 THÁNG THỬ VIỆC 3 – 4TRIỆU ===> MỨC LƯƠNG CỨNG CHÍNH THỨC 6TRIỆU CHƯA BAO GỒM PHỤ CẤP –  HOA HỒNG….
 
 
CHI TIẾT LIÊN HỆ: 
 
ĐT: 0908 327123 
 
CTY CÓ NHẬN HỌC VIỆC – ĐÀO TẠO THEO SÁT THỰC TẾ – ĐI KÈM VỚI KỸ THUẬT – SAU  THỜI GIAN 2 – 3 THÁNG NẾU NẮM BẮT ĐƯỢC CÔNG VIỆC SẼ NHẬN LÀM VIỆC TẠI CÁC QUẬN – TÂN PHÚ – BÌNH TÂN – QUẬN 3. ===> MỨC LƯƠNG CỨNG CHÍNH THỨC 6 TRIỆU CHƯA BAO GỒM PHỤ CẤP –  HOA HỒNG….
 
0908327123
chat-active-icon